CÔNG TY TNHH NHATRANG4ME

NHATRANG4ME là đơn vị lữ hành Quốc tế chuyên về thị trường Âu và Nga được thành lập vào năm 2013. Với tầm nhìn chiến lược, khả năng tổ chức Tour và Event uy tín, chất lượng.

Cùng với sự phát triển chung công ty LE TOURIST lấy thương hiệu tại Khánh Hòa là NHATRANG4ME – “Nha Trang cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người".

NHATRANG4ME là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực du lịch, đã được du khách biết đến như một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ du lịch phong phú, hấp dẫn và tin cậy. Với các loại hình dịch vụ sau:

- Tổ chức và điều hành các Tour du lịch trong nước cho khách nội địa và quốc tế.

- Cho thuê các loại xe du lịch chất lượng cao từ 4 – 45 chỗ, tàu thuyền, cano.

- Tổ chức các sự kiện, sinh nhật, team building, gala dinner…

- Đại lý tour cho các đơn vị lữ hành.

 - Dịch vụ khách sạn, nhà hàng.

- Cung cấp hướng dẫn viên bản địa và quốc tế.

NHATRANG4ME hiện có đội ngũ điều hành kinh nghiệm và năng động trong hoạt động du lịch, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và tâm huyết với nghề; Với tính chất chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ, giá cả đảm bảo tính cạnh tranh, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý doanh nghiệp.

Với triết lý kinh doanh “trao TIN nhận TÍN” – trao đi niềm tin nhận lại tín nhiệm, luôn mang đến sự thành công cho mọi đối tác và sự hài lòng cho khách hàng. Bởi, sự thành công của quý đối tác và hài lòng của khách hàng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI>>

CÔNG TY TNHH NHATRANG4ME

Mã số doanh nghiệp: 4201699339 Cấp bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa

Trụ Sở Chính:

Ad: 182 Hùng vương, p. Lộc Thọ, tp. Nha Trang, t. Khánh Hòa

Tel: (+84.58)3 522552

Hotline: 0947 581 868 - 0918 626 539

Email: [email protected] -[email protected]

 

 

\